Bạn đang thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà ? Và bạn đang gặp khó khăn khi vệ sinh máy lạnh ? Vì hãy đến ngay với trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Cần Giờ uy tín – chất lượng tại nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất nhé !

1. Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ

Khi vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ sẽ có nhiều lợi ích như sau;

✅ Giúp máy lạnh hoạt động ổn định hơn

✅ Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ

✅ Bụi bẩn sẽ được giảm bớt

♻️ Giúp tuổi thọ của máy lạnh được sử dụng lâu dài

✅ Tránh được sự cố rủi ro

✅ Tiết kiệm được chi phí sửa chữa

✅ Những trường hợp cần thực hiện vệ sinh máy lạnh ngay

✅ Máy lạnh hoạt động gây tốn điện năng tiêu thụ

♻️ Làm kém lạnh hơn

✅ Cảm thấy có mùi hôi thoát ra từ máy lạnh

✅ Máy lạnh bị chảy nước

✅Có tiếng ồn kêu to nên ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

♻️ Máy lạnh bật và tắt bất thường

Máy lạnh nhà bạn có những trường hợp như trên thì cần phải kiểm tra và thực hiện vệ sinh ngay. Nếu bạn không có thời gian vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn có thể liên hệ đến trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa về dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Cần Giờ uy tín tại nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh máy lạnh hiệu quả và kịp thời nhất.

2. Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở đâu uy tín nhất

Trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa chuyên cung cấp về dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Cần Giờ uy tín nhất tại nhà, chúng tôi sẽ luôn hướng đến khách hàng với sự trải nghiệm về dịch vụ không làm bạn thất vọng với những ưu điểm như sau:

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm có tay nghề cao, chuyên môn giỏi trong nghề và hoạt động lao năm trên lĩnh vực điện lạnh.

Nam Bách Khoa luôn hướng đến khách hàng với mục tiêu “khách hàng như là thượng đế”.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng khi vệ sinh điều hòa, luôn có mặc tận nhà trong vòng 30 phút kể từ khi nhận thông báo.

Tại trung tâm luôn sử dụng các linh kiện thiết bị hiện đại, được thay chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Có chương trình khuyến mãi 10% dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiếp theo, hoặc sử dụng vệ sinh máy lạnh từ 3 máy trở lên.

Chính sách bảo hành dài hạn khi thay thế các thiết bị điện lạnh

Cam kết với giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay

3. Quy trình vệ sinh máy lạnh huyện Cần Giờ tại Nam Bách Khoa

Sau đây là những quy trình dịch vụ khi vệ sinh điều hòa tại Cần Giờ tại trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa gồm 7 bước sau;

Bước 1: Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng khi vệ sinh điều hòa. Điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông tin.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ luôn lắng nghe mọi sự thắc mắc của khách hàng và kiểm tra hệ thống điều hòa, đưa ra các biện pháp tốt nhất khi thực hiện vệ sinh.

Bước 3: Thông báo chi phí vệ sinh máy lạnh tại điện lạnh Nam Bách Khoa và có bảng giá, hóa đơn kèm theo để khách hàng tham khảo.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý về bảng giá đưa ra, kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh máy lạnh theo đúng quy trình.

Bước 5: Sau khi vệ sinh máy lạnh xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra  việc hoạt động của máy lạnh và sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng khi sử dụng máy lạnh đúng cách tại nhà và thu phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Bước 7: Kết thúc việc vệ sinh máy lạnh, trong vòng 5 ngày sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy cũng như chất lượng dịch vụ tại điện lạnh Nam Bách Khoa.

4. Những lưu ý khi thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà

Nam Bách Khoa với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi sẽ giúp bạn trong quá trình vệ sinh máy lạnh huyện Cần Giờ tại nhà cần lưu ý sau:

Khi tiến hành vệ sinh máy lạnh thì bạn phải kiểm tra các nguồn điện trước sau đó bắt đầu vệ sinh máy lạnh.

Bạn cần phải biết các thao tác cơ bản tháo lắp máy lạnh, tránh tình trạng tháo được nhưng lại không lắp được.

Vệ sinh máy lạnh bạn phải luôn cẩn thận, tránh gây hư hỏng thiết bị bên trong máy lạnh.

Khi vệ sinh xong bạn nên kiểm tra máy lạnh kỹ lưỡng lại một lần nữa, rồi mới khởi động lại bình thường.

Nếu có phát hiện những vấn đề hư hỏng của máy lạnh hoặc quá trình vệ sinh tại nhà bạn đang gặp khó khăn, thì hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa để được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!

Nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Cần Giờ uy tín nhất tại nhà, thì bạn gọi ngay đến trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa qua số Hotline: 0933.599.211 để được tư vấn về dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)