Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 6 | Nam Bách Khoa

Không phải cứ thực hiện theo đầy đủ các bước là có thể tháo lắp máy lạnh vì nếu làm không đúng kỹ thuật thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoạt động của máy lạnh nhà bạn, vậy nên tốt nhất thì bạn nên liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 6 của trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa.

1. Tháo lắp máy lạnh quận 6 đảm bảo chất lượng tại Nam Bách Khoa:

Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của trung tâm Nam Bách Khoa vì chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Nam Bách Khoa luôn coi niềm tin của khách hàng là tài sản quý giá nhất mà trung tâm phải duy trì.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 6 tại Nam Bách Khoa tự tin là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường điện lạnh hiện nay, với các ưu điểm sau đây tại Nam Bách Khoa:

✅ Các chuyên viên kỹ thuật được trang bị đầy đủ chuyên môn và kiến thức cần thiết về dịch vụ tháo lắp điều hòa quận 6.

✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

✅ Trung tâm hoạt động linh hoạt về thời gian, đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi nơi mọi lúc, có mặt tại địa điểm khách hàng trong thời gian 30p kể từ lúc nhận được yêu cầu.

✅ Các linh kiện thay thế chính hãng 100% và trang thiết bị đầy đủ trong quá trình cung ứng dịch vụ.

✅ Có các chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

✅ Khách hàng trung thành luôn được chăm sóc đặc biệt chu đáo.

✅ Chế độ hậu mãi cực tốt cho khách hàng.

(*) Xem thêm các dịch vụ liên quan:
——
Vệ sinh máy lạnh quận 6
Bảo trì máy lạnh quận 6

2. Các bước tháo lắp máy lạnh an toàn mà bạn nên biết:

Tháo lắp máy lạnh quận 6 đòi hỏi bạn phải có một trình độ chuyên môn nhất định vì nếu sai một lỗi thì khả năng cao sẽ dẫn đến lỗi cả một hệ thống điều hòa nhà bạn, nếu bạn có đủ trình độ thì hãy tháo lắp máy lạnh theo các bước sau đây để đảm bảo an toàn:

➤ Bước 1: Khởi động cho máy lạnh hoạt động: để máy lạnh ở nhiệt độ khoảng 20 – 26 độ C trong một khoảng thời gian đủ để làm mát căn phòng.

➤ Bước 2: Khóa ga: Dùng lục giác khóa đường ống nhỏ sau khi đã cho ga dồn về bên phía cục nóng, sau đó khóa tiếp đường ống lớn.

➤ Bước 3: Ngắt điện để tháo các block.

➤ Bước 4: Xử lý dàn lạnh.

➤ Bước 5: Tháo dỡ giá đỡ và ống đồng.

Đây là một việc khá phức tạp, mất nhiều thời gian và lại dễ dẫn đến sai sót trong quá trình tháo lắp, vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn nên liên hệ trung tâm Nam Bách Khoa để tiến hành tháo lắp điều hòa quận 6 một cách cẩn thận và uy tín.

3. Quy trình làm việc tại Nam Bách Khoa sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Sau khi nhậu được yêu cầu cần được trợ giúp của khách hàng về dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 6  thì các hoạt động tại Nam Bách Khoa diễn ra như sau:

☑️ Bước 1: đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng, xác định địa điểm điều phối kỹ thuật viên đến tận nhà một cách nhanh nhất.

☑️ Bước 2 : Sau khi đến nơi, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xác định vấn đề cần khắc phục của thiết bị.

☑️ Bước 3 : Thông tin cho khách hàng biết về vấn đề mà máy lạnh của mình đang gặp phải và chi phí cần cho dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 6. Nếu có sự đồng ý của khách hàng thì sẽ tiến hành sửa chữa.

☑️ Bước 4 : Sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ cho máy chạy thử, nếu có vấn đề sai sót sẽ giải quyết ngay

☑️ Bước 5 : Kiểm tra lại máy, làm hợp đồng và gửi thẻ bảo trì định kỳ cho khách hàng . Thống nhất với 2 bên về việc tháo lắp máy lạnh và xuất hóa đơn thanh toán.

☑️ Bước 6 : Sau 2- 3 ngày kết thúc việc tháo lắp điều hòa quận 6 sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện đến để hỏi thăm tình hình hoạt động của máy cũng như chất lượng dịch vụ tại Nam Bách Khoa.

4. Mục đích của tháo lắp máy lạnh là để làm gì ?

Nếu bạn đang sử dụng máy lạnh thì việc tháo lắp nó là một điều hiển nhiên không thể tránh khỏi. Cụ thể một số lý do chính để bạn phải sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 6 như sau:

👉 Di dời nơi ở, nơi làm việc sang một chỗ khác.

👉 Thay thế máy cũ bằng máy mới.

👉 Di chuyển điều hòa sang một vị trí mới trong nhà, cơ quan,… để phù hợp hơn.

👉 Nếu dùng điều hòa quá lâu thì việc tháo lắp để có thể vệ sinh, lau chùi và bảo dưỡng cũng là một việc hết sức cần thiết.

👉 Kiểm tra hệ thống điều hòa có đang gặp trục trặc gì bên trong hay không để có biện pháp xử lý kịp thời.

👉 Và cuối cùng là điều hòa nhà bạn gặp sự cố, hư hỏng cần sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa quận 6 để sửa chữa.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa về việc tháo lắp máy lạnh quận 6, rất hy vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều trong quá trình sử dụng máy lạnh của bạn. Mọi ý kiến hay muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0933.599.211 – 1900 2276 để được đáp ứng kịp thời và nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)