Máy lạnh ngày này đã trở thành một thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp tại quận 5. Trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh được những sự cố hư hỏng của máy lạnh. Vì vậy, hãy đến với trung tâm điện lạnh Nam Bách Khoa là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 5 uy tín tại nhà, giúp bạn nhanh chóng và kịp thời nhất nhé ! 

1. Tại sao phải bảo trì máy lạnh 

Bảo trì máy lạnh là quá trình kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh. Tiến hành vệ sinh máy lạnh và đồng thời kiểm tra tình trạng gas của máy lạnh. 

Việc bảo trì máy lạnh quận 5 sẽ mang đến nhiều lợi ích như: 

✅ Giúp máy hoạt động hiệu quả, ổn định và tiết kiệm điện năng tiêu thụ

✅ Bảo vệ máy lạnh

✅ Giúp tăng tuổi thọ và độ bền bỉ cho máy

✅ Mang lại nguồn không khí thông thoáng, tránh được các bệnh về đường hô hấp

✅ Bảo trì thường xuyên sẽ biết trước được các hư hỏng để kiểm tra và xử lý kịp thời

✅ Tránh được các sự cố về rò rỉ điện và rò rỉ ống dẫn gas

2. Nam Bách Khoa – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 5 uy tín

☑️ Nam Bách Khoa đã có được sự tin tưởng của khách hàng với nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng về dịch vụ bảo trì điều hòa quận 5 tốt nhất.

☑️ Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh cho các tuyến đường ở quận 5, kỹ thuật viên có mặt để cung cấp dịch vụ sau 30 phút nhận thông tin của khách hàng.

☑️ Luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn về kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề, tự tin bảo trì được các loại máy lạnh có mặt trên thị trường ngày nay.

☑️ Các linh kiện được sử dụng hàng chính hãng 100% và có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 5.

☑️ Giá cả các dịch vụ của Nam Bách Khoa đều được rõ ràng và minh bạch, không có tình trạng kỹ thuật viên tự ý điều chỉnh giá hoặc cố ý gian lận giá. Nếu thay đổi về chi phí dịch vụ, đều tuân theo quy định của trung tâm và có sự đồng ý của khách hàng.

☑️ Khách hàng thân thiết của trung tâm sẽ được giảm 10% sử dụng các dịch vụ trong những lần tiếp theo.

3. Quy trình bảo trì máy lạnh quận 5 tại điện lạnh Nam Bách Khoa

Sau đây là những quy trình bảo trì máy lạnh quận 5 tại điện lạnh Nam Bách Khoa gồm 7 bước sau;

➤ Bước 1: Nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu bảo trì điều hòa quận 5 thông qua số tổng đài của Nam Bách Khoa.

➤ Bước 2: Nhân viên xác nhận thời gian địa điểm chính xác và điều phối kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo sớm nhất.

➤ Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra tất cả hệ thống điều hòa và đưa ra biện pháp bảo trì máy lạnh hiệu quả nhất. Tiếp theo sẽ thông báo chi phí dịch vụ bảo trì máy lạnh và mức giá kèm theo hóa đơn tại Nam Bách Khoa.

➤ Bước 4: Sau khi có sự chấp nhận của khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành bảo trì máy lạnh theo đúng quy trình.

➤ Bước 5: Khi kỹ thuật viên hoàn thành việc bảo trì máy lạnh, sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa, sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

➤ Bước 6: Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng khi sử dụng điều hòa tại nhà đúng cách và thu phí dịch vụ bảo trì điều hòa.

➤ Bước 7: Kết thúc quy trình bảo trì máy lạnh quận 5 tại Nam Bách Khoa. Sau 5 ngày sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy lạnh tại nhà.

4. Những lưu ý khi bảo trì máy lạnh đúng cách 

Để quá trình bảo trì máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn và duy trì được tuổi thọ của máy lạnh, bạn nên theo dõi những điều sau đây:

✔ Đối với các hộ gia đình nên bảo trì máy lạnh 3-4 tháng/lần

✔ Nhà hàng, công ty, văn phòng thì nên bảo trì máy lạnh 3 tháng/lần

✔ Các xí nghiệp nhà máy sản xuất nên bảo trì máy lạnh 1 tháng/lần

✔Bạn nên tắt máy lạnh ngay khi không sử dụng nữa. 

✔ Khi bật máy lạnh thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải, có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

✔ Hãy theo dõi các âm thanh từ máy phát ra, nếu phát hiện các âm thanh thì ngay lập tức phải tắt máy lạnh và tìm ra nguyên nhân, có thể gọi nhân viên kỹ thuật đến để đảm bảo an toàn.

✔ Bảo trì máy lạnh còn phụ thuộc vào mức độ và tần suất sử dụng máy lạnh. Đối với dàn lạnh và dàn nóng thì ít nhất 3 tháng một lần. 

✔ Rất khó để có thể tự bảo dưỡng và bảo trì máy lạnh tại nhà, tốt nhất bạn hãy liên hệ dịch vụ bảo trì máy lạnh để giúp bạn chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 5 là một công việc rất quan trọng nhưng không đơn giản và dễ dàng nếu bạn muốn tự mình thực hiện. Vì vậy, nếu như máy lạnh nhà bạn đã lâu ngày chưa bảo trì thì hãy liên hệ với Nam Bách Khoa qua HOTLINE 19002276 hoặc 0933.599.211 hoặc truy cập website dienlanhambachkhoa.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)