BÌNH NƯỚC NÓNG
VẬT TƯ NGÀNH LẠNH
SỬA BÌNH NƯỚC NÓNG
MUA BÁN ĐỒ CŨ
ĐỐI TÁC
SỐ NGƯỜI ONLINE
Số người online:   186
Lượt truy cập   648791968

Thắc mắc về máy lạnh gia đình dưới đây được Điện Lạnh Bách Khoa tổng hợp và giải đáp chi tiết cụ thể trong bài viết sau:
1- Tuổi thọ trung bình của một máy lạnh gia đình là bao lâu?

Nói chung, tuổi thọ trung bình của mỗi máy lạnh là 6 đến 7 năm. Điều này phụ thuộc vào cách sử dụng và công tác bảo dưỡng máy của nhân viên kỹ thuật có đủ chuyên môn.

 Hà Nội và nhiều địa phương đang trải qua đợt nắng nóng đỉnh điểm và kéo dài nhất từ đầu hè đến nay, với nhiều thời điểm nhiệt độ vượt trên 42 độ C. Nhu cầu các thiết bị làm mát, trong đó điều hòa, cũng vì thế mà tăng đột biến. Khảo sát của VnExpress tại một số trung tâm điện máy và đại lý điều hòa tại Hà Nội cho thấy sức mua của người dân trong những ngày vừa qua đã tăng 30-50% so với ngày thường.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT FAGOR TẠI HÀ NỘI

Trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo hành FAGOR dành cho mọi dòng thiết bị của hãng tại Hà Nội.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đều là những thợ lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý, khắc phục sự cố thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng FAGOR.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT SIEMENS TẠI HÀ NỘI
Đảm bảo chất lượng và chăm sóc khách hàng
Bảo hành Máy giặt Siemens được đảm bảo bởi các kỹ thuật viên có trình độ và được ủy quyền. Mạng lưới dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhu cầu bảo trì, bảo hành và sửa chữa theo đúng các quy định về bảo hành bảo trì của sản phẩm Máy giặt Siemens. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này thông qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng, húng tôi rất vinh hạnh được hỗ trợ Quý Khách Hàng
Với việc sửa chữa và bảo hành Máy giặt Siemens, các sự cố được chúng tôi xử lý nhanh chóng. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, đảm bảo và mức phí sửa chữa hợp lý dành cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành máy giặt LG tại nhà cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành máy giặt TOSHIBA tại nhà cho quý khách hàng.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay công ty đã thành lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và có1 đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành Điều Hòa Panasonic và một số hãng khác tại nhà cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình chúng tôi nhận sửa chữa và bảo dưỡng tại nhà khách hàng trong nội, ngoại thành Hà Nội. Xử lý, khắc phục các sự cố máy giặt mang nhãn hiệu SANYO

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, BẢO TRÌ BÌNH TẮM NÓNG LẠNH ARISTON TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO GIA ĐÌNH BẠN, UY TÍN , KINH NGHIỆM LÂU NĂM, MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP HN

 Lời khuyên chung là không nên mua điều hòa cũ, nhưng nếu như không có nhiều tiền (tầm dưới 3 triệu đồng) và nhu cầu giảm nhiệt mùa hè này quá bức bách buộc bạn phải mua điều hòa cũ thì bạn nên tìm hiểu những vấn đề gì?

Tại sao không nên mua điều hòa cũ?

Tham khảo ý kiến của không dưới 5 chuyên gia, thợ điện lạnh lành nghề thì tất cả đều nói rằng không nên mua điều hòa cũ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới sửa chữa máy giặt tại nhà ở Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, luôn được bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới.

Ngay khi bạn cần sửa máy giặt tại nhà - Có chúng tôi (04.3722.4363 - 0915.708.999)!

Những thiết bị gia dụng nào gây “hoang mang” nhất cho bạn khi xảy ra sự cố?! Chắc chắn không thể không kể đến máy giặt bởi tầm quan trọng thiết yếu của nó với cuộc sống mỗi gia đình.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2013